Cty Bhip Việt Nam cung cấp các sản phẩm ĐỘC QUYỀN - CHÍNH HÃNG của Bhip Global.Inc.Dallas Texas Hoa Kỳ với các sản phẩm cung cấp năng lượng sạch, chăm sóc cơ thể với thành phần 100% từ thiên nhiên : Thuốc giảm cân Fix | Thuốc giảm cân Iblue | Thuốc nở ngực Ipink | Thuốc sinh lý nam Ired | Thuốc tăng cường sinh lý nữ Pleasur Bhip | Thuốc tăng cân Purple Caps Bhip | Huyết thanh Aedre Serum Bhip dưỡng da | Maqui Bhip nước uống bổ dưỡng | Thuốc giảm đau khớp Purple Plus Bhip |

Thuốc sinh lý nữ Pleasur Bhip


Giá bán: 1,600,000 VNĐ - Giá thị trường: 1,716,000 VNĐ

Song song việc chăm sóc cho ngoại hình và vóc dáng bên ngoài của mình, việc chăm sóc những vùng nhạy cảm - vùng kín ở nữ giới cũng rất quan trọng đối với các chị em phụ nữ hiện đại ngày nay. Hiện nay bệnh yếu sinh lý không chỉ có nam giới mà cả chị em phụ nữ đang bước vào thời kỳ mãn kinh cũng có tình trạng giảm ham muốn tình dục, không còn hứng thú chuyện chăn gối vợ chồng. Để giữ vững mãi mối quan hệ vợ chồng mặn nồng , chuyện chăn gối lúc này rất khó, rất dễ đổ vỡ hạnh phúc. Lý do đơn giản vì các bạn chưa biết và chưa dùng thử sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý nữ Pleasur của Cty Bhip Việt Nam chúng tôi.


Sản phẩm Pleasur là một sản phẩm tăng sinh lý nữ độc quyền của Cty Bhip được sản xuất từ Mỹ được phát triển bởi Giáo sư Gynecologist Ronald J. Thompson, M.D. Dựa trên những lý thuyết trên, nhà phát minh này đã chỉ định ủy quyền cho cty bHIP Global phát triển sản phẩm Pleasur ra toàn Thế giới nhằm đem tới những lợi ích cho nữ giới sử dụng toàn cầu.

Thuốc sinh lý nữ Pleasur có thể giúp các bạn nữ tăng cường tuần hoàn máu để nâng cao gynecological và chức năng sinh lý ở nữ giới, như là khả năng chăm sóc những nơi nhạy cảm chống lại tác động của lão hóa do thời gian.


Thuốc sinh lý nữ Pleasur Bhip đã được nghiên cứu cho là tăng cường và duy trì độ ẩm và sự bài tiết vùng kín, tăng chất lượng của giấc ngủ, cải thiện rất nhiều vấn đề gây ra bởi sự suy giảm nội tiết tố nữ (khô và nhạy cảm dryness and sensitivity); giảm nhẹ các cơn đau, các triệu chứng kinh nguyệt không đều, duy trì trọn vẹn những chức năng sinh dục cho phái đẹp, cho kết quả tốt hơn trong quan hệ và đạt được cảm xúc tuyệt đỉnh thăng hoa.


Thành phần chính có trong thuốc sinh lý nữ Pleasur Bhip bao gồm :  L-arginine, axít citric và tinh dầu bạc hà. Sản phẩm không chứa chất gây nghiện hay hóc môn ngoại sinh.
Pleasur Bhip có thể giúp tăng cường tuần hoàn máu dễ dàng để nâng cao gynecological và chức năng sinh lý nữ, như là khả năng chăm sóc an toàn những nơi nhạy cảm của phụ nữ.


  • 1/ Pleasur chống lại tác động của lão hoá, làm tươi lại các mao mạch, giúp bộ phận cô bé trở nên hồng hào lấy lại được sức sống từ thời thanh xuân.
  • 2/ Pleasur Bhip đã được nghiên cứu là tăng cường duy trì độ ẩm , sự bài tiết vùng kín và giúp tăng khả năng kháng khuẩn, làm giảm nguy cơ khả năng các bênh viêm nhiễm phụ khoa.
  • 3/ Tăng chất lượng giấc ngủ, cải thiện rất nhiều vấn đề không mong muốn gây ra bởi sự suy giảm nội tiết tố nữ (khô và nhạy cảm dryness and sensitivity)
  • 4/ Giảm nhẹ đau các triệu chứng do vào chu kỳ kinh nguyệt, duy trì trọn vẹn những chức năng sinh dục của phụ nữ,
  • 5/ Cho kết quả tốt hơn trong quan hệ vợ chồng và đạt được cảm xúc tuyệt đỉnh, giúp vợ chồng gần nhau hơn. (Bôi vào điểm G của Phụ Nữ trước khi quan hệ vợ chồng 10 phút)
Pleasur là một sản phẩm thuốc sinh lý nữ độc đáo và không gì sánh được trên thị trường hiện nay. Năm 2001, công thức Pleasur được nghiên cứu rộng khắp thế giới và đã cho chứng nhận có những cải thiện cho chức năng sinh lý của phụ nữ an toàn và hiệu quả.
Pleasur không phải sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý nữ y dược và không phải kem chứa hóc-môn để bôi ngoài. Nó hoàn toàn an toàn không có tác dụng phụ, không gây nghiện, không kích thích, an toàn khi sử dụng.

Pleasur Bhip là sản phẩm thuốc chữa bệnh sinh lý ở nữ giới riêng biệt, đặc biệt dành cho phụ nữ từ 18 đến 80.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm : 

1/ Bôi vào vùng da nhạy cảm xung quanh vùng kín phụ nữ vào mỗi buổi sáng sau khi vệ sinh sạch sẽ, một lượng khoảng hạt đậu đen là vừa đủ.

2/ Bôi vào vùng nhạy cảm (điểm G) trước quan hệ vợ - chồng sẽ làm tăng khoái cảm người phu nữ và rút ngắn thời gian đạt đỉnh điểm ^^.

Sản phẩm được phân độc quyền bởi Cty bHip Việt Nam.

Địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng:


----------------- CÔNG TY BHIP VIỆT NAM -----------------
Điện thoại tư vấn và đặt hàng : 0948 401 701
Web site : www.datrangdangchuan.com
Địa chỉ : 91 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, TP HCM

Cảnh báo : quý khách hàng yêu cầu tư vấn hay đặt hàng xin liên hệ với hot line : 0948 401 701 ( Viber, Zalo, Tango. Wechat, Line ) vui lòng không để lại số điện thoại trong bình luận tránh tình trạng shop khác giả mạo chúng tôi bán hàng kém chất lượng cho khách hàng !
Back To Top